Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ – vật liệu hoàn thiện thế hệ mới.

Sàn nhựa vân gỗ – vật liệu hoàn thiện thế hệ mới.

Vật liệu sàn nhựa hiện nay rất được ưa chuộng vì nó có thể kết hợp được sự sang trọng ấm áp của gỗ truyền thống cùng tính bền bỉ với thời gian của sàn gạch.

Tuy nhiên trong tâm lý người tiêu dùng, sàn nhựa là gì, sử dụng, lắp đặt như thế nào; quy trình bảo dưỡng sau lắp đặt và trong quá trình sử dụng vẫn đang là những thắc mắc với rất nhiều người.

Để các bạn có thể hiểu hơn về sàn nhựa cũng như các tính năng của nó, SÀN NHỰA RAILFLEX chúng tôi xin gửi tới các bạn kinh nghiệm vật liệu và sử dụng vật liệu của những kiến trúc sư tư vấn chuyên nghiệp.
Sàn nhựa vân gỗ là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ nhựa PVC nguyên chất và bột đá CaCO3 tự nhiên kết hợp công nghệ cao để tạo ra vật liệu mới có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các loại vật liệu gỗ truyền thống như mối mọt, cong vênh, chống ẩm, chống xước… .

– Các thông số chính của sàn nhựa, gạch nhưa bạn cần quan tâm khi sử dụng vật liệu này:

+ Cường độ chịu mài mòn (abrasion resistance): ký hiệu từ AC1 đến AC5, là thông số quan trọng quyết định sản phẩm đó lát ở đâu, thông số AC càng cao thì khả năng chịu mài mòn càng tốt.

+ Độ dày sản phẩm (thickness): thường từ 0,3mm đến 0,5mm là chỉ số liên quan đến tính ổn định của sàn nhựa khi được lát liên tục trên một diện tích lớn và sản phẩm càng dày thì tính ổn định càng cao.

+ Khả năng chịu va đập (shock resistance): với ký hiệu từ IC1 đến IC2 là thông số đảm bảo sàn của bạn sẽ không bị biến dạng khi có vật nặng bị rơi xuống sàn.

+ Mặc dù vật liệu có thể lát thẳng lên bất cứ một mặt phẳng nào mà không dùng hệ thống xương dầm như gỗ tự nhiên, bạn cũng nên kiểm tra lại mặt sàn của mình đã tương đối phẳng chưa, chỉ cần đừng chênh lệch quá. Nếu là mặt sàn vừa láng xi măng thì ít phải chờ ít nhất 2 tuần cho khô hẳn trước khi lắp đặt.

+ Ngoài các tính năng ưu việt trên, sàn nhựa thế hệ mới có dòng sản phẩm vân sần. Hệ vân này được tạo sần với công nghệ cao đưa sản phẩm sàn nhựa trở nên tự nhiên hơn, gần gũi hơn với người sử dụng.

+ Một điểm đáng quan tâm của người tiêu dùng đến các sản phẩm sàn nhựa là chất lượng và độ vững chắc của các khóa nối.

+ Sàn nhựa vân gỗ thực sự là thành tựu công nghệ vật liệu vượt trội mang đến cho người tiêu dùng sự ẩm áp, thân thiện với màu sắc tự nhiên của gỗ đồng thời mang độ bền, vững chắc của sàn gạch, đá. Trong trang trí nội thất hiện đại hay cổ điển, sàn nhựa với những màu sắc tuyệt hảo luôn luôn phù hợp với mọi phong cách và là phông nền hữu hảo góp phần làm tăng độ sang trọng của không gian cũng như những đồ nội thất đặt trên nó.

+ Chống cháy: khó bắt lửa và có khả năng chống cáy cao ngay cả khi bạn làm rơi điếu thuốc đang cháy xuống sàn.

Sàn gỗ nhựa đem lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt hảo cho không gian ngôi nhà ban.
– Một số khuyến cáo khi sử dụng sàn nhựa:

+ Nên sử dụng loại chân bàn và ghế có lắp nút cao su hoặc nhựa, hoặc nếu không bạn chú ý kê, xê dịch nhẹ nhàng.

+ Cẩn thận khi di chuyển các đồ vật nặng trong phòng .

+ Nên dùng thảm chùi chân ở lối ra vào phòng.

+ Nên dùng giẻ ẩm hoặc máy hút bụi để lau sàn.

+ Không được dùng các hóa chất cũng nhưng bất cứ vật liệu nào đẻ đánh bóng sàn.

+ Không lau sàn bằng khăn có sợi kim loại cũng như vật liệu có bề mặt ráp khi làm vệ sinh sàn.

+ Không dùng vật sắc nhọn cậy, cào trên bề mặt sàn.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu với các bạn về sàn nhựa một vật liệu mới hoàn hảo, chúc các bạn có những lựa chọn vật liệu làm sàn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

san-nhua-online1

Leave a Comment