du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Thi công sàn nhựa vinyl

Thi công sàn nhựa vinyl

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ

  1. 1.   Lắp đặt sàn pvc là khâu cuối cùng trong quá trình từ thi công tới hoàn thiện một công trình ( bao gồm cả sơn tường), trong trường hợp đặc biệt, sàn phải được che chắn cẩn thận nhằm chống bám bẩn bề mặt hoặc hư hại.
  2. 2.   Mặt nền nếu mới đổ bê tông, bắt buộc phải chờ sau khi bê tông thực sự khô mới tiến hành thi công lắp đặt, thông thường phải mất 30 ngày bê tông mới có thể khô hết, mặt nền yêu cầu đủ độ cứng, không có tình trạng bong tróc bề mặt.
  3. 3.   Trước khi lắp đặt cần tiến hành xử lý bề mặt nền, tốt nhất nên dùng máy mài phẳng nền.

Yêu cầu kĩ thuật : dùng một chiếc thước dài tầm 3m để kiểm tra, độ chênh của nền không vượt quá 2mm tức là nền đạt tiêu chuẩn.

TRÌNH TỰ THI CÔNG LẮP ĐẶT

1. Trước khi thi công cần tháo bỏ hộp và sếp sàn nhựa lên mặt nền khoảng 48 giờ đồng hồ giúp cho sàn nhựa thích ứng với mặt nền được thi công.

2. Quá trình thi công lắp đặt, kiển tra mặt nền, dọn sạch, sửa chữa tường, sàn, cán phẳng bề mặt, làm sạch và hút bụi.

3. Một thanh PVC có chiều rộng là 145.5mm, dài là 906mm, trong quá trình thi công, nếu diện tích lắp đặt sàn rộng thì cứ mỗi 12 – 15m chiều rộng và mỗi 10 – 13m chiều dài cần lắp thêm nẹp chữ T ở giữa nhằm bình ổn trạng thái sàn PVC khi chịu sự tác động của các yếu tố ngoại cảnh bên ngoài.

4. Khi lắp đặt cần cố định chặt mối nối, hèm khóa của thanh ván sàn phải khít lại với nhau đảm bảo yếu tố về chất lượng cũng như mỹ quan.

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT

1. Nếu bề mặt cần lắp đặt chưa phẳng hoặc chưa được xử lý, mặt nền có dầu mỡ, sáp nến, sơn … và các chất hóa học khác cần được xử lý sạch sẽ trước khi thi công.

2. Trước khi lắp đặt, bắt buộc phải tháo bỏ hộp và đem sàn PVC xếp bằng lên diện tích nền cần thi công trong vòng 48 tiếng sau đó mới được lắp đặt.

3. Khi lắp đặt, hèm khóa của thanh ván sàn phải khít lại với nhau, lắp nhẹ nhàng nhằm tránh việc hèm khóa của thanh ván sàn có thể bị sứt, gãy.

4. Yếu tố cần thiết phải lưu ý trong quá trính lắp đặt sàn PVC đó là bề mặt nền thi công phải được xử lý sao cho độ phẳng đạt mức yêu cầu.

1280x720-FBZ

BẢO DƯỠNG TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

1. Làm vệ sinh như mặt nền bình thường, có thể dùng chổi quét, dùng cây lau nhà lau sạch hoặc dùng máy hút bụi để vệ sinh.

2. Nghiêm cấm dùng các chất tẩy rửa có độ ăn mòn mạnh.

3. Tránh việc dùng dao và các vật nhọn khác cào, vạch lên nền PVC.

Cần làm sạch diện tích vừa lắp đặt, kiểm tra độ chính xác và độ phẳng của nền, sau đó dùng vải ướt lau sạch bề mặt, đối với các vết bẩn khó xử lý, có thể dùng Actone để tẩy, sau đó lau lại một lần nữa bằng nước cho nền hoàn toàn sạch sẽ.

Leave a Comment