Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân đá – Gạch nhựa giả đá

Sàn nhựa vân đá – Gạch nhựa giả đá

Sàn nhựa vân đá RailFlex cao cấp là vật liệu mới thay thế cho đá tự nhiên. Với các đặc điểm nổi bật, ưu việt hơn hẳn các loại đá trước đây, sàn nhựa giả đá mang lại cho văn phòng, không gian nhà, nét hiện đại, sang trọng, ấm cúng, mới mẽ.

Sàn nhựa vân đá (gạch nhựa vân đá): không những màu sắc và hoa văn làm cho sản phẩm giống như đá thật mà gạch nhựa còn đa dạng về chủng loại như: giả đá granite, ceramic, marble, gạch men, gạch thạch anh, … Gạch nhựa không dễ vỡ và dễ trơn trợt như gạch thật, bên cạnh đó gạch nhựa là loại vật liệu nhẹ, lắp đặt xong hầu như khó có thể thấy đường nối, độ phẳng cao. Với ưu điểm dễ lắp đặt nên giảm thiểu được chi phí ban đầu (chi phí làm móng) so với các loại đá. Với tính năng vượt trội như trên, gạch nhựa vân đá phù hợp để lót ở các cửa hàng thời trang hay các trung tâm thương mại,… Đặc biệt, khi cần thay đổi sàn nhà, cũng rất đơn giản để lột bỏ lớp gạch nhựa cũ và thay bằng một lớp mới, lớp gạch nhựa cũ có thể tái sử dụng ở một không gian khác giúp giảm chi phí tối đa.

van-da

Thông số kỹ thuật của sàn nhựa vân thảm

– Chống hóa học : EN423: 93 Classic 0

– Chống biến dạng: EN427: 94 Pass

– Chống phai màu: EN 20 ISO 105-B02

– Độ giảm âm: EN 71-2 Pass

– Chống cháy: DIN4102 ASTM D2843-99: Class Bl

van-da1

Giới thiệu ván sàn nhựa giả đá

Sàn nhựa giả đá Vinyl  là loại ván lót sàn mới, được làm chủ yếu từ bột đá và các chất phụ gia
Sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng sang trọng biểu trưng hàng loạt màu sắc và cho nhiều vật liệu khác nhau như gỗ, đá, thảm,… do vậy sàn nhựa vân gỗ phù hợp với sự trang hoàng cho mọi loại sàn nhà.
So với các loại gạch đá thì ván lót sàn nhựa vân thảm Vinyl rất an toàn, không sợ bị trơn trượt, không sợ lạnh khi nằm trên sàn, có khả năng chống thấm, chống bám bẩn, chống trơn trượt, chống trầy xước cao.

Không bị biến dạng khi thời tiết thay đổi.

Giá thành hợp lý(chỉ bằng 1/3 giá thành của sàn gỗ tự nhiên), gạch nhựa vân thảm lắp đặt nhanh chóng và rất dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Phụ kiện sàn nhựa đi kèm

Nẹp phào nhựa chân tường.
Keo dán sàn nhựa: loại MS 400A – Trọng lượng 10 kg.

van-da2.pg

Leave a Comment