Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ railflex sang trọng, hiện đại

Sàn nhựa vân gỗ railflex sang trọng, hiện đại

Sàn gỗ từ lâu đã được đánh giá cao trong thị trường vật liệu lót sàn, sàn gỗ càng lâu đời thì càng khẳng định không gian đẳng cấp của gia chủ. Tuy nhiên kể từ khi sàn nhựa vân gỗ railflex xuất hiện, vật liệu này trở thành vật liệu thay thế hoàn hảo cho sàn gỗ.

Với sự chênh lệch cao về mức giá và sự chênh lệch không đáng kể về sự sang trọng trong không gian, sàn nhựa gỗ nhanh chóng độc chiếm thị trường lót sàn. Dùng sàn nhựa giả gỗ trong không gian phòng khách vừa tạo sự thân thiện, gần gũi, vừa hiện đại và dễ tạo sự hài hòa, cân đối trong trang trí nội thất.

san-nhua-van-go-ma-rf401 san-nhua-van-go-ma-rf401_1

Sàn gỗ và sàn nhựa giả gỗ.
Giải đáp những thắc mắc thường gặp nhất về sàn nhựa vinyl.
Cả hai loại vật liệu này đều có những tính năng riêng trong mục đích sử dụng của người tiêu dùng , nếu sàn gỗ mang đến một không gian tự nhiên đẳng cấp thì sàn nhựa giả gỗ là lựa chọn tốt nhất cho những gia đình có khả năng tài chính vừa phải. Mức giá  hợp lý, với độ bền 15 năm thực tế khá phù hợp với thu nhập nguồn tài chính của các gia đình trung lưu việt nam – chiếm số lượng lớn trong kết cấu kinh tế .

Hơn nữa về mặt mẫu mã thì sàn nhựa giả gỗ chiếm lợi thế khá lớn cùng hàng trăm mẫu sàn nhựa khác nhau, trong khi đó sàn gỗ thật lại khá hạn chế về mặt này.

Sàn nhựa giả gỗ chiếm lợi thế khá lớn cùng hàng trăm mẫu sàn khác nhau.
Sử dụng sàn nhựa giả gỗ trong phòng khách.
Cuộc sống càng hiện đại thì người ta càng thích những thức mới mẻ, tiện dụng hơn. Và ngôi nhà của bạn sẽ thể hiện cách bạn chọn lựa những màu sắc từ cuộc sống để làm đẹp cho không gian riêng của mình, thể hiện cá tính của mình.

Điểm chung của các mẫu phòng này là sử dụng sàn nhựa giả gỗ màu khá sẫm nhưng màu sơn tường và đồ nội thất đều sáng, sặc sỡ, đặc biệt đều có thể nhìn ra không gian bên ngoài rất thoáng đãng, không gây cảm giác u tối.

Đặc biệt, các loại SÀN NHỰA GIẢ GỖ hiện nay có nhiều ưu điểm vượt trội nên thường được lựa chọn khi thiết kế và thi công trong các gia đình, văn phòng.

Leave a Comment