Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ vượt trội so với sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa vân gỗ vượt trội so với sàn gỗ công nghiệp

Sàn nhựa vân gỗ Vinyl Railflex:

a)Ưu điểm của sàn nhựa vân gỗ:

Thi công sàn nhựa, gạch nhựa vân gỗ nhanh chóng và sạch sẽ, chỉ cần keo chuyên dùng và sàn nhựa là có thể thi công rễ ràng.
Sử dụng sàn nhựa rất thuận tiện , luôn sạch sẽ và tạo không gian thân thiện với người sử dụng. Việc bảo quản sàn nhựa rất rễ ràng.
Sàn nhựa có bề mặt giả vân gỗ thiên nhiên nên ăn nhập với mọi không gian thiết kế, có nhiều tông màu đa rạng nên có thể sử dụng cho nhiều diên tích khác nhau.
Sàn nhựa có thể sử dụng cho sân tập, sàn thể thao, sàn nhà và vận dụng cho mọi công trình công nghiệp và dân dụng.

b)Nhược điểm của sàn nhựa vân gỗ:

Sàn nhựa rễ bị bong keo trong quá trình sử dụng. Vào mùa hè do thời tiết nóng nên sử dụng sàn nhựa sẽ bị nóng nếu ta không sử dụng điều hòa. Khi đóng kín cửa sàn nhựa rễ có mùi hôi cho tới khi mở cửa. Sàn nhựa có giá thành cao hơn so với sàn gỗ công nghiệp.
c)Lời khuyên: Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lọc sàn nhựa, gạch nhựa giả vân gỗ hay sử dụng sàn gỗ công nghiệp hoặc sàn gỗ tự nhiên . Nếu sử dụng trong không gian có nhiều độ ẩm bởi môi trường hoặc độ ẩm cao thì bạn nên sử dụng sàn nhựa, gạch nhựa giả vân gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp:

Để người tiêu dùng có thêm thông tin về chất lượng cũng như cỗi nguồn xuất xứ của sản phẩm sàn gỗ xin tạm chia thị trường sàn gỗ công nghiệp thành 3 phân khúc chính như sau:

San-go-cong-nghiep

a)Phân khúc 1 hiện nay trên thì trường có khoảng 40 thương hiệu sàn gỗ: EuroHome, Gecus, Euroline, Efloor, Vigin,MK99, Perfect, Minalo, Knotex, Unifloors…
So sánh mấy thương hiệu trên thì
+ Cốt gỗ tốt là : Knotex, Perfect
+ Mẫu mã đẹp là : Gecus, Diamond ( unifloors )
+ Chất lượng kém và hay lỗi hàng nhất Diamond ( unifloors )

b)Đánh giá: Giá thành thấp (từ 200k – 240k).mẫu mã làng nhàng , chất lượng tốt (so với tất cả thương hiệu sàn gỗ) khả năng chịu nước cao, không mối mọt. Phù hợp lát bếp, tầng 1 ẩm thấp , phòng khách,văn phòng …

c)So sánh mấy dòng hàng trên thì về mẫu mã : Robina, Vana+ur đẹp hơn mấy loại còn lại . Còn chất lượng thì mấy dòng hàng đó cốt gỗ tốt tương đương nhau nhau.

Thị trường có khoảng 5 – 8 thương hiệu sàn gỗ: Kronotex, Kronopol, Kronoswiss, Witex, Pago…
Đánh giá : mẫu mã mầu sắc đều đẹp,

Nhược điểm các dòng sản phẩm trên: giá thành đắt khoảng 280k- 600k, khả năng chịu ẩm chịu nước kém (do không thích ứng với môi trường và khí hậu tại VN) chỉ phù hợp lát trong phòng khách, phòng ngủ.

Leave a Comment