Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Căn hộ sang trọng với sàn nhựa Railflex

Căn hộ sang trọng với sàn nhựa Railflex

Trước yêu cầu thiết kế đầy “thử thách” ấy, kiến trúc sư chọn giải pháp mặt bằng ngôi nhà theo hướng không gian mở, các phòng khách, bếp, ăn không có vách ngăn nhằm tạo sự rộng rãi, thoải mái.

Phòng khách mở khung cửa lớn tối đa hướng ra ban công và ban công cũng được tận dụng để làm một khoảnh nhỏ trồng cây hoa và dây leo. Chính ban công này đem lại một “vẻ sân vườn” đáng giá cho căn hộ lửng lơ không đội trời, không chạm đất. Phòng ngủ được bố trí nối thông với phòng làm việc. Bàn làm việc lại được xếp liên hoàn với bàn trang điểm.

1476313_4608

Trong nội thất, một vài đường cong rất điệu, nữ tính, lượn trên trần và dưới sàn. Những đường cong cũng được sử dụng phù hợp với công năng của ghế bàn ăn, giường ngủ, bàn trang điểm, nhưng các chi tiết này vẫn rất hòa nhập với bố cục và tinh thần chung của các thành phần khác. Với hai màu chính là trắng và nâu, nội thất đơn giản, chủ yếu là các đường thẳng. Tương quan giữa các thành phần trang trí trên tường với kệ TV, giữa kệ TV với bàn cafe, tủ để giầy với các ô để nón, móc khóa… được thiết kế có tỷ lệ phù hợp, hài hòa.

Leave a Comment