Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Nội thất gia đình với sàn nhựa vân gỗ và đồ gỗ tự nhiên

Nội thất gia đình với sàn nhựa vân gỗ và đồ gỗ tự nhiên

Kiến trúc hiện đại theo xu hướng coi trọng công năng sử dụng, với công nghệ xây dựng và vật liệu mới cộng với việc gỗ ngày càng khan hiếm, đắt đỏ nên gỗ không còn sử dụng nhiều như trước. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những giá trị Phong thủy của của gỗ trong thiết kế nội thất hiện nay.
Việc sử dụng những đồ nội thất bằng gỗ sẽ là điểm nhấn dung hòa về kiến trúc và Phong thủy. Nếu vật liệu kim loại mang Nhà đẹp vẻ hiện đại, khỏe khoắn và cả sự sạch sẽ… thì vật liệu gỗ sẽ mang tới sự gần gũi, ấm áp. Hầu như mọi không gian kiến trúc trong nhà đều có thể sử dụng vất liệu gỗ
Phòng khách với nhiều đồ điện tử như tivi, dàn âm thanh… rất cần những bộ sofa, kệ tivi, giá sách gỗ và nền sử dụng sàn nhựa vân gỗ để giảm bớt sự lạnh lẽo.

Sàn nhựa vân gỗ mã RF-VG02 lắp đặt cho phòng khách

Sàn nhựa vân gỗ mã RF-VG02 lắp đặt cho phòng khách

Phòng ăn sử dụng sàn nhựa vân gỗ và bàn ghế gỗ tạo ra bầu không khí ấm cúng hơn.

Sàn nhựa vân gỗ được thi công lắp đặt trong phòng bếp

Sàn nhựa vân gỗ được thi công lắp đặt trong phòng bếp

Giường ngủ gỗ và nền sử dụng sàn nhựa giả gỗ tạo cảm giác vững chắc và ấm áp cho không gian nghỉ ngơi…
Đặc biệt đối với những không gian như phòng làm việc, học tập thì vật liệu hành Mộc sẽ góp phần kích thích tư duy sáng tạo rất lớn. Tủ sách, bàn học trong thư phòng nên dùng chất liệu gỗ, sàn nhà nên lát  sàn nhựa vân gỗ để cách âm và tạo sự ấm áp.

Sàn nhựa vân gỗ cho phòng ngủ

Sàn nhựa vân gỗ cho phòng ngủ

Tuy vậy, việc sử dụng quá nhiều vật liệu gỗ có thể làm cạn kiệt nguồn tài nguyên rừng và dễ sinh hỏa hoạn. Phong thủy khuyên nên sử dụng vật liệu Mộc cho những khu vực tiếp xúc với con người hằng ngày và mang tính đối nội. Còn những vật liệu tạo nên bộ khung cơ bản cho ngôi nhà và tiếp xúc với môi trường bên ngoài chúng ta có thể thay thế bằng những vật liệu khác như bê Phòng khách đẹp tông, kính, kim loại.
Một trong những nhược điểm của đồ gỗ nếu không xử lý vật liệu tốt thì sau một thời gian đồ đạc sẽ bị cong, vênh, mối mọt, nhất là những nơi có độ ẩm cao, những công trình gần sông, hồ. Vì vậy, cần phải tìm cách diệt mối và sửa chữa, thay mới những đồ dùng hỏng hóc, mối mọt.
Chất liệu gỗ không kén chọn màu sắc và hình khối nên sử dụng tương đối dễ dàng, do vậy để tạo sự hài hòa trong không gian nội thất cần cân nhắc tỉ lệ khi phối hợp với các loại vật liệu khác như gạch, sàn nhựa, thảm trải sàn, sắt…nhằm tạo sự tương xứng.

Leave a Comment