Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Cách bảo quản, sử dụng và chọn mua sàn nhựa chất lượng

Cách bảo quản, sử dụng và chọn mua sàn nhựa chất lượng

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có khá nhiều sản phẩm sàn nhựa của nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Tuy nhiên, chất lượng và giá cả chênh lệch với nhau rất nhiều. Làm thế nào để chọn mua sản phẩm sàn nhựa  có chất lượng tốt và cách thức lắp đặt, sử dụng như thế nào để đảm bảo được độ bền của sàn nhựa ?
Công ty Sàn nhựa Hoàn Ngân rất vui khi chia sẻ một số bí quyết sau.

Chăm sóc và bảo quản sàn nhựa:

– Quét và lau bụi trên toàn bộ sàn hàng ngày, có thể pha loãng nước tẩy rửa thông thường, dùng giẻ ẩm, vắt ráo nước lau sạch, không dùng hóa chất tẩy rửa mạnh để làm vệ sinh mặt sàn nhựa.
– Cần hạn chế các va đập bằng các cạnh, vật sắc nhọn, tránh để mặt sàn tiếp xúc với lửa, hóa chất… để sàn bền đẹp dài lâu.
– Các loại sàn vinyl đều bị phản ứng với các vết bẩn do cao su gây ra, nếu để vết cao su lâu ngày, sẽ tạo ra vế ố màu vàng. Ví dụ: bánh xe, chân ghế…
– Khi vận chuyển các thiết bị nặng, cần phải trải tấm gỗ bảo vệ.

Bí quyết chọn mua sàn nhựa chất lượng:

– Khi chọn mua sàn nhựa cần chú ý quan sát màu sắc và hình dáng tấm sàn xem hoa văn có sắc sảo không, tấm sàn có độ mềm dẻo không?
– Quan sát cạnh bên của tấm sàn nhựa nếu thấy phân lớp rõ ràng thành 4 lớp thì là sàn nhựa tốt, còn các lớp thể hiện mờ nhạt thì là  sàn làm với công nghệ kém chất lượng.
-Thử xem kỹ lớp bảo vệ bề mặt (lớp nhựa trong suốt nằm trên cùng) nếu lớp này dày thì sàn nhựa sẽ chống trầy xước và bào mòn tốt, còn lớp này rất mỏng, hoặc không nhìn thấy thì là sàn kém chất lượng.
– Sàn nhựa chất lượng không đảm bảo thì dùng tay lột lớp film trên bề mặt rất dễ dàng, điều này cho thấy nó sẽ xuống cấp sau một thời gian ngắn. Thử dùng tay bẻ cong tấm sàn nếu tấm sàn nhựa chất lượng không đảm bảo thì bề mặt sẽ bị rạn do đàn hồi kém còn sàn tốt thì dùng tay bẻ hầu như không ảnh hưởng gì tới bề mặt.

Sàn nhựa vân gỗ tại hội trợ triển lãm

Sàn nhựa vân gỗ tại hội trợ triển lãm

Leave a Comment