Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Chọn màu sàn nhựa đẹp nhất cho phòng ngủ

Chọn màu sàn nhựa đẹp nhất cho phòng ngủ

Sàn nhựa vinyl không được thiết kế dành riêng cho không gian chuyên biệt nào , do để lựa chọn được một mẫu sàn nhựa đẹp nhất dành cho phòng ngủ bạn nên chú ý đến chất lượng, chủng loại cũng như màu sắc của sàn.

Chủng loại và xuất xứ sàn nhựa:

Các mặt hàng trên thị trường nếu có sự tích hợp về phong cách thì luôn luôn có sự phân hóa về giá thành và chất lượng sản phẩm , sàn nhựa cao cấpsàn nhựa giá rẻ cho phép người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm theo nguồn tài chính của mình sao cho phù hợp tối ưu nhất. Về chủng loại, sàn nhựa rất phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại, có thể liệt kê một số loại chính: sàn nhựa giả gỗ , sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa có hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa 3D…để lựa chọn một mẫu sàn cho phòng ngủ, sàn nhựa hèm khóa hoặc sàn nhựa dán keo có vân gỗ là những lựa chọn hợp lý.

2014-1-2

Phòng ngủ được xem là một khoảng không gian riêng tư, nơi để thư giãn, nghĩ ngơi cực kỳ quan trọng đối với mọi người sau một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Vì vậy sự tinh tế khi chọn lựa màu sàn vinyl cho phòng ngủ vừa tạo được cảm giác thoải mái, mát mẻ và không kém phần sang trọng là một vấn đề rất đáng được quan tâm hiện nay.

Lưu ý rằng màu sắc sàn nhựa trong phòng ngủ thì không nên chọn tông màu quá sáng, như trắng hay tông màu tối như màu đen vì nếu sàn nhựa là màu quá sáng với một không gian thoáng thì phòng ngủ sẽ trở nên sáng hơn và rất khó có được một giấc ngủ trọn vẹn. Và nếu chọn màu sàn nhựa vinyl với tông màu tối thì sẽ làm cho căn phòng trở nên ngột ngạt, tạo cảm giác khó chịu. Nên chọn màu sàn nhựa với tông màu trung tính có nghĩa là không quá sáng cũng không quá tối vì thế sẽ tạo cho bạn có được cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái nhưng vẫn giữ được phong cách riêng biệt cho từng không gian thiết kế.

Có thể có nhiều sự lựa chọn cho màu sắc sàn nhựa cho phòng ngủ tùy vào sở thích, cấu trúc thiết kế hay các trang thiết bị nội thất khác trong căn phòng tuy nhiên bạn có thể chọn tông màu nâu, vàng nâu, vàng nhạt, các tông màu tự nhiên của gỗ hay cùng tông màu với các giường, các tủ để quần áo để tạo cảm giác thân thiện và gần gũi với môi trường vừa cho bạn một giấc ngủ sâu hơn trọn vẹn hơn, mang đến cảm giác yên bình và ấm cúng cho không gian phòng ngủ của bạn.

10365999_1432224230376213_6991588569854711338_n-940x702 10639582_346630695511581_3168912855313340498_n

Leave a Comment