Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ với chất lượng vượt trội

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ với chất lượng vượt trội

Sàn nhựa hèm khóa vân gỗ với chất lượng vượt trội hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Sàn nhựa tuy mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây không lâu, nhưng đã nhận được nhiều chú ý và phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, mới chỉ được làm quen với hai loại sàn nhựa là sàn nhựa dán keo (sàn nhựa aroma, sàn nhựa galaxy, sàn nhựa venus) và sàn nhựa có cánh (wing casa), tức là sàn nhựa không cần lớp keo dán ở dưới mà có sẵn keo dán ở các phần nối ghép giữa các tấm sàn. Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc đã tạo ra sàn nhựa hèm khóa. Áp dụng nhiều công nghệ hiện đại, dường như sàn nhựa đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cụ thể là sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm sau:


– Sàn nhựa hèm khóa siêu chịu nước:

Sàn nhựa được cấu tạo từ bột đá kết hợp với các chất phụ gia khác do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với khả năng chịu nước. Ở một số nước phát triển, sàn nhựa công nghệ hèm khóa được sử dụng để lát đáy bể bơi tại các khu biệt thự lớn.

– Sàn nhựa hèm khóa chồng nấm mốc, mối mọt, lưu giữ được màu sắc:

Ván lót sàn nhựa được cấu tạo bằng các chất vô cơ nên không bị mối mọt, mục nát, ngoài ra do có cấu trúc 5 lớp với hai lớp bảo vệ bên ngoài nên màu của sàn nhựa công nghệ mới không bị phai theo thời gian.

– Sàn nhựa có hèm khóa chống trơn trượt

Không trơn dù có nước, có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng: Bề mặt của sàn nhựa được phủ một lớp UV, chống bám bẩn, kháng khuẩn, ngoài ra với thiết kế bề mặt sần giống vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có nước. Với chất liệu đặc biệt là nhựa PVC không ngấm nước, bạn có thể dễ dàng sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

– Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn: sàn nhựa có phương thức lắp đặt dễ hơn nhiều so với sàn gỗ. Ngày nay, với công nghệ hèm khóa của sàn nhựa hèm khóa Raiflex, cách thức lắp đặt sàn còn dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là bạn đã có một sàn nhựa đẹp như ý.

– Thân thiện với môi trường: Sàn nhựa được cấu tạo từ hợp chất nhựa PVC, bột đá và một số hợp chất khác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, sử dụng sàn nhựa bạn còn góp phần nhỏ vào công tác chống phá rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.

– Thời gian sử dụng trên 15 năm: sàn nhựa không bị ảnh hướng bởi nước, mối, mọt,… ngoài ra, sàn nhựa hèm khóa có tới 2 lớp bảo vệ bề mặt, ngăn chặn bay màu nên sàn tuổi thọ lên tới trên 15 năm nếu sử dụng để lát ngoài trời. Với công nghệ mới đã tạo ra sàn nhựa hèm khóa, sử dụng các mối ghép giữa các tấm sàn, không sử dụng keo.

Các tấm sàn được thiết kế hèm khóa, đảm bảo độ kết dính chắc chắn giữa các tấm mà không cần dùng các dung dịch dưới dạng keo để liên kết. Theo thiết kế trên, ván nhựa có hèm khóa chịu được ngập nước tới 100%, được sử dụng cho các gia đình có sàn ẩm thấp, vừa tạo không gian sang trọng, vừa chống chịu được độ ẩm và không khí nồm của miền bắc.

“ĐỘT PHÁ CHẤT LƯỢNG – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG”

15016

Leave a Comment