Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa sử dụng ở đâu?

Sàn nhựa sử dụng ở đâu?

Sự đa dạng vể chủng loại của sàn nhựa giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những mẫu sàn có hoa văn và chất liệu phù hợp với công trình cũng phong cách và sở thích cá nhân. Tuy nhiên sàn nhựa vinyl cũng như mọi loại vật liệu khác khi được lựa chọn và đặt đúng chố sẽ phát huy tốt nhất mọi giá trị và ưu điểm vốn có.

Các loại sàn nhựa phổ biến:

Sàn nhựa được sử dụng rộng rãi

Sàn nhựa được sử dụng rộng rãi

Sàn nhựa là loại vật liệu lót sàn có chủng loại tường đối phong phú so với những loại vật liệu lót sàn khác: về giá cả giữa sàn nhựa cao cấp và sàn nhựa giá rẻ chênh lệch nhau không nhiều vì khung giá của sàn nhựa chỉ từ 350.000đ đến 480.000đ/m2 đã bao gồm thi công.

Về hoa văn, sàn nhựa thường bắt trước các loại vật liệu lót sàn khác, chủ yếu trên thị trường là các loại sàn: sàn nhựa giả gỗ, sàn nhựa giả đá, sàn nhựa giả thảm, sàn nhựa dán keosàn nhựa hèm khóa.

Sàn nhựa ứng dụng trong không gian nào?

Sàn nhựa phong phú về phong cách, giá cả vừa phải nên không gian ứng dụng không bị mặc định cụ thể mà khá đa năng về không gian ứng dụng.

– Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, bệnh viện, chuyên khoa, nhà trẻ.

– Văn phòng

– Khu công nghiệp, nhà máy

– Hotel, restaurant

– Trung tâm thương mại, văn phòng, khu hành chính.

– Khu dân cư, nhà ở, chung cư, căn hộ cho thuê.

Sàn nhựa lắp đặt cho nhà ở, hộ gia đình

Sàn nhựa lắp đặt cho nhà ở, hộ gia đình

Sàn nhựa lắp đặt cho Spa

Sàn nhựa lắp đặt cho Spa

Sàn nhựa lắp đặt cho siêu thị

Sàn nhựa lắp đặt cho siêu thị

Sàn nhựa lắp đặt cho nhà trẻ

Sàn nhựa lắp đặt cho nhà trẻ

Một số lưu ý khi ứng dụng sàn nhựa.

Sàn nhựa vinyl khi sàn xuất không phân hóa chủng loại theo không gian cụ thể, nhưng khi sử dụng bạn nên chọn màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian.
Các không gian công cộng , phúc lợi: bệnh viện , trường học , chung cư, là nơi dành cho một cộng đồng người, màu sắc nên tươi tắn,nhẹ nhàng, không nên sử dụng màu sáng quá vị nhanh bẩn và lộ vết bẩn, sàn nhựa giả thảm và sàn nhựa giả đá là những lựa chọn tốt.
Với các không gian công sở, giải trí như nhà hàng,khách sạn, rạp chiếu phim, văn phòng đòi hỏi một không gian sang trọng và mang tính chuyên nghiệp, sàn nhựa giả gỗ và sàn nhựa aroma plank là những loại sàn được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian qua với những không gian như thế này,
Không gian gia đình,phòng ngủ, phòng khách, bạn không nên bỏ qua những mẫu sàn nhựa giả gỗ, vừa đa dạng về màu sắc , đảm bảo không gian hiện đại ,sang trọng cho gia đình mà vẫn thể hiện được cá tính, sáng tạo của gia chủ.
Để có một không gian hoàn hảo với sàn nhựa không quá khó khăn nhưng bạn cần trang bị những kiến thức cơ bản về loại vật liệu mà mình chọn lựa, có thể một số bài viết sau mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

Leave a Comment