Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Ván sàn nhựa vân gỗ hiện đại và sang trọng

Ván sàn nhựa vân gỗ hiện đại và sang trọng

Ván lót sàn là vật liệu lót sàn hiện đại và sang trọng được ưu dùng cho nhiều căn hộ, biệt thự, chung cư cao cấp hay các quán café, trà sữa, nhà hàng, khách sạn,…

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, những ảnh hưởng trong quá trình sinh hoạt thì ván sàn nhựa vân gỗ được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, vật liệu thân thiện với môi trường, đem lại không gian sống tốt nhất.
Những ưu điểm hiện có của ván lót sàn nhựa hiện nay như khả năng chịu nước tốt, về tính chất vật lý thì ván lót sàn không bị ảnh hưởng của thời tiết như cong vênh, co ngót, bên cạnh đó, ván sàn còn có khả năng chịu được hoá chất gia dụng, vật nuôi, chống mối mọt,…

Thi công sàn nhựa vân gỗ mã RF421

Thi công sàn nhựa vân gỗ mã RF421

Ván sàn nhựa chịu nước cao cấp hiện nay có một số loại giá thành mềm mà chất lượng tốt và nhiều ưu việt hơn so với các loại sàn gỗ Malaysia như Robina, Janmi, Inovar và một số sản xuất xứ từ Châu Âu khác.
Với cấu tạo của  trên 70% là bột đá đem lại khả năng sử dụng tốt nhất, độ bền cao, với cạnh hèm ván sàn có phủ lớp  chống thấm, chống ẩm, cạnh hèm ván kết nối khít với nhau tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho sàn nhà. Bề mặt phủ lớp chống trầy.

Sàn nhựa vân gỗ mã RF408

Sàn nhựa vân gỗ mã RF408

Những ngày vào đông, hay thời tiết lạnh thì ván sàn nhựa vân gỗ là sự lựa chọn tốt nhất về khả năng làm ấm không gian, giúp trẻ nhỏ và người thân gia đình vui chơi thoải mái trên sàn mà không sợ lạnh, vào ngày nóng thì sử dụng ván sàn sẽ mát hơn, vì tường nhà hay nền nhà luôn thay đổi theo thời tiết.

Sàn nhựa vinyl vân gỗ mã RF422

Sàn nhựa vinyl vân gỗ mã RF422

Ngoài ra, thường nhiều nước trên thế giới đều sử dụng sàn nhựa vân gỗ vì là một vật liệu này vừa thân thiện môi trường, vừa mang lại không gian sang trọng và hoàn thiện nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Leave a Comment