du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Mới mẻ và ấp áp với “Sàn nhựa” vật liệu lát sàn mới

Mới mẻ và ấp áp với “Sàn nhựa” vật liệu lát sàn mới

Để tạo nên một không gian nội thất hiện đại, mới mẻ và ấm áp, vật liệu sàn nhựa đang dần được các hộ gia đình ưa chuộng thay thế cho gạch mensàn gỗ để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình.

Thi công lắp đặt hoàn thiện Sàn nhựa

Thi công lắp đặt hoàn thiện Sàn nhựa

Sàn nhựa có kết cấu gồm hỗn hợp bột nhựa, bột đá và một số phụ gia khác được ép nóng dưới nhiệt độ cao, có lớp in hoa văn giả đá, gỗ giống, giả thảm như thật.  Với nhiều tính năng ưu việt như: Bề mặt êm mềm, không tạo tiếng ồn khi di chuyển, không bắt cháy, không giãn nở, kháng khuẩn và nấm mốc, chống trơn trượt, chậm bị mài mòn, chịu nén cao… sàn nhựa hạn chế được một số nhược điểm của các loại sàn khác. Với hình thức hết sức đẹp mắt, sàn nhựa chinh phục được nhiều đối tượng khách hàng. ( ấm áp về mùa đông, mát mẻ khi mùa hè đến ).

Sàn nhựa nhẹ và dễ thi công hơn rất nhiều so với các vật liệu lát sàn khác. Khi cần thay đổi sàn nhà, cũng rất đơn giản để lột bỏ lớp sàn nhựa cũ và thay bằng một lớp mới.

Cách lựa chọn loại sàn nhựa chất lượng, phù hợp với kinh tế, bạn cần chú ý đến bề mặt của sàn nhựa, sàn có phun phủ UV hay không, độ dày lớp bảo vệ bề mặt có đạt chuẩn hay không (độ dày lớp chống mài mòn đạt 0.3mm trở lên là sàn tốt).

Sàn nhựa tốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng rõ nét nhất là thành phần bột nhựa dùng cho sản xuất sàn, (tỷ lệ hợp lý là 30% bột nhựa và 70% bột đá). Nếu dùng nguyên bột nhựa pvc nguyên sinh thì chất lượng sàn sẽ vô cùng ổn định, nếu không, có thể dùng pvc tái chế loại 1 ( có giá cả hợp lý hơn và chất lương cũng rất đảm bảo).

Ngoài ra lớp bảo vệ chống bảm bẩn bề mặt (lớp UV ) cũng là một yếu tố quan trọng giúp sàn bền đẹp hơn.

 

sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa

cau_tao

Thông thường, sàn nhựa loại tốt có độ dày lớp bảo vệ bề mặt từ 0,2mm đến 0,3mm, trong khi gạch kém chất lượng có lớp bảo vệ rất mỏng hầu như không nhìn thấy. Nhờ có lớp bảo vệ này, sàn nhựa có tính năng chống trầy xước, chống lõm và bạc màu, chống cháy. Ngoài ra, bạn cũng cần phối màu thật đẹp cho gian phòng của bạn để tận dụng tối đa gam màu và hoa văn đa dạng của sản phẩm này.

Leave a Comment