Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa cao cấp – Chiều lòng cả những người khó tính

Sàn nhựa cao cấp – Chiều lòng cả những người khó tính

Sàn nhựa Railflex là loại sàn nhựa cao cấp nhất hiện nay, ưu điểm mà nó mang lại là sự tiện lợi, nhẹ nhàng . Hình thức hoa văn phong phú, đẹp mắt, đặc biệt là tính bền, tính an toàn trong sử dụng, sàn nhựa có đủ những ưu điểm khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Nhờ tính ứng dụng cao như vậy nên sàn nhựa hiện đang được dùng phổ biến ở rất nhiều nước trên thế giới như các nước Châu Âu, Châu Mỹ và nhiều nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản …

Phạm vi ứng dụng của sàn nhựa vô cùng rộng rãi, từ các công trình công công như trường học, bện viện, siêu thị trung tâm thể thao, văn hóa, hệ thống quán hàng, văn phòng … đến các công trình dân dụng như chung cư, biệt thự, nhà ở các loại …

Tuy nhiên ở Việt Nam, sàn nhựa còn đang là mặt hàng khá mới mẻ với người tiêu dùng, ngay cả với những người làm trong nghề xây dựng. Tuy nhiên, với tính năng ưu việt của mình, sàn nhựa đang ngày càng nhận được sự đón nhận tích cực từ phía người sư dụng.

Cùng với quá trình xây mới và cải tạo nhà cửa, các công trình công cộng … ngày càng nhiều, sàn nhựa hiện đang là người bạn đồng hành đắc lực của ngành xây dựng.

san-nhua-cao-cap

Sàn nhựa trên thị trường đa phần là mô phỏng những vật liệu đắt tiền như đá hoa cương, gỗ… và giống thật đến độ lát lên sàn rồi thì khó mà phân biệt được sàn đá hoa cương hay sàn gỗ tự nhiên với sàn nhựa.
Sàn nhựa có một ưu điểm là loại vật liệu nhẹ, rất dễ thi công lắp đặt.

Sàn nhựa không trơn trượt, không bắt cháy, giảm tiếng ồn khi đi lại. Lớp chống mài mòn bề mặt sàn nhựa vô cùng ưu việt, có thể sử dụng hàng chục năm ngay cả với môi trường công cộng, nơi có lưu lượng người đi lại tấp nập hàng ngày.

Leave a Comment