Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ :: Sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Sàn nhựa vân gỗ :: Sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn

Dễ nhận thấy nhất là khả năng chịu nước của sàn nhựa vân gỗ tốt hơn sàn gỗ, vì là nhựa nên sàn nhựa vân gỗ không ngấm nước, không bị cong vênh, không bị mục nát mối mọt và khả năng chịu nhiệt tốt hơn cộng với bề mặt có lớp oxit nhôm nên chống xước rất tốt, có thể đi giày, guốc vào sàn mà không sợ ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ.

Ảnh hội chợ triển lãm VIETBUILD 2014

Ảnh hội chợ triển lãm VIETBUILD 2014

Ngoài ra, bề mặt sàn bằng phẳng nên việc dọn dẹp , vệ sinh sàn đơn giản , dễ dàng hơn cho các bà nội trợ.
Về màu sắc của sản phẩm thì đa dạng, có khoảng hơn 100 mã màukhác nhau để lựa chọn , được mô phỏng theo màu sắc của các loại gỗ quý trên thế giới tạo nên không gian sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
Về thời gian sử dụng của ván lót sàn nhựa thì khá bền, lên tới 15 năm và chúng tôi bảo hành cho sản phẩm trong thời gian 1 năm kể từ ngày nghiệm thu công trình.

Ngôi nhà sử dụng sàn nhựa vân gỗ

Ngôi nhà sử dụng sàn nhựa vân gỗ

sàn nhựa vân gỗ sàng trọng lịch sự

sàn nhựa vân gỗ sàng trọng lịch sự

Về độ an toàn thì đã trình các chuyên gia kiểm tra xác định rằng đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe con người và môi trường. Được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, shop, nhà hàng, khách sạn,…đặc biệt thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ , các trường mầm non.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn hợp lý cho ngôi nhà của bạn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thi công lành nghề đảm bảo mang tới cho bạn không gian mới mẻ, sang trọng.

Leave a Comment