Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa hèm khóa với chất lượng vượt trội

Sàn nhựa hèm khóa với chất lượng vượt trội

Sàn nhựa hèm khóa mới chất lượng vượt trội hơn, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Sàn nhựa xuất hiện tại VIệt Nam khá lâu (vào khoảng chục năm) và hiện đã được một bộ phận người tiêu dung đón nhận bởi mẫu mã, chất lượng, tính bền trong quá trình sử dụng. Tại thị trường Việt Nam, người dân mới chỉ được làm quen với hai loại sàn nhựa là sàn nhựa dán keosàn nhựa có cánh (wing casa).

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc đã tạo ra sàn nhựa hèm khóa. Áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, sàn nhựa đã khắc phục được một số nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Cụ thể là sàn nhựa hèm khóa có ưu điểm sau: Siêu chịu nước, chống cháy, giảm tiếng ồn khi đi lại …

sàn nhựa hèm khóa

sàn nhựa hèm khóa

– Không bị nấm mốc, mối mọt, lưu giữ được màu sắc: sàn nhựa được cấu tạo gồm bột nhựa, bột đá là chủ yếu nên không bị mối mọt, mục nát, ngoài ra do có cấu trúc 5 lớp với hai lớp bảo vệ bên ngoài nên màu của sàn nhựa công nghệ mới hạn chế được việc bạc màu theo thời gian.
– Ít trơn trượt khi có nước, có chất kháng khuẩn tốt và vệ sinh dễ dàng khi sử dụng: Bề mặt của sàn nhựa được phủ một lớp UV, chống bám bẩn, ngoài ra với thiết kế bề mặt sần giống vân gỗ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm ngay cả khi có nước. Với chất liệu đặc biệt là nhựa PVC không ngấm nước, bạn dễ dàng sử dụng các dụng cụ vệ sinh.

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa

– Lắp đặt dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn: Nhờ có công nghệ hèm khóa, việc lắp đặt sàn nhựa đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần lắp ghép chúng lại với nhau là bạn đã có một sàn nhựa đẹp như ý.
– Thân thiện với môi trường: Sàn nhựa được cấu tạo từ hợp chất nhựa PVC, bột đá và một số hợp chất khác không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra, sử dụng sàn nhựa bạn còn góp phần nhỏ vào công tác chống phá rừng, bảo vệ môi trường sinh thái.
Với những đặc điểm ưu việt của mình, sàn nhựa đang là một sản phẩm mang tính thời đại, là thành quả ưu tú tiếp theo của ngành sản xuất vật liệu xây dựng thế giới nói chung.

Leave a Comment