Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Kỹ thuật thi công sàn nhựa

Kỹ thuật thi công sàn nhựa

Sàn nhựa được sử dụng rất phổ biến tại các vị trí: văn phòng làm việc, rạp chiếu phim, siêu thị, nhà hàng khách sạn và cả nhà ở. Do sản phẩm đang khá mới đối với một số khách hàng nên lưu ý một số vấn đề ảnh hưởng tới chất lượng, tuổi thọ cũng như giá thành của sản phẩm.

san-nhua-van-go-ma-rf303
Cách lát sàn nhựa để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ đến 15 năm:
Thứ nhất: Chất lượng Keo dán sàn.
Với mỗi hãng sàn nhựa đều có một loại keo dán đi kèm của chính nhà máy đó. Nhà máy khuyến cáo khi thi công nên sử dụng keo chính hãng.
– Với Sàn nhựa Railflex nên dùng keo dán sàn nhựa mã F44 Hàn Quốc

keo-f44
Ngoài ra trên thị trường có rất nhiều loại keo, tùy theo hạng mục công trình mà chúng ta sử dụng từng loại keo cho phù hợp để đảm bảo chất lượng cao nhất cho sàn nhựa.
Thứ hai: Chất lượng mặt nền. ( Điều này quan trọng nhất, quyết định đến độ bền và đẹp cho sàn nhựa ) Trước khi lắp đặt sàn nhựa quan trọng nhất là mặt nền, bởi ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tuổi thọ của sàn. Nền yêu cầu phải chắc chắn (xi măng mác cao, nếu là nền Bê tông), bằng phẳng, không lồi lõm, không chứa các hóa chất trên nền, bề mặt nền phải khô.

Thi-cong-san-van-go-11
Thứ ba: Tay nghề của thợ thi công. Sau khi nền đã đảm bảo yêu cầu, keo được trải kín ra sàn với lượng vừa đủ, có thể trải keo diện tích lớn từ 50 – 100 m2 trong một lần thi công, chờ keo đổi màu và se mặt thì bắt đầu dán sàn. Có thể dán sàn trùng mạch, hoặc lát rối. Sau khi lắp hoàn thành phải đảm bảo keo được gắn kết toàn bộ giữa tấm sàn với nền.

Leave a Comment