du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ :: Sử dụng bột đá công nghệ hoàn toàn mới

Sàn nhựa vân gỗ :: Sử dụng bột đá công nghệ hoàn toàn mới

1. Thành phần sàn nhựa vân gỗ: bột đá thiên nhiên kết hợp với một số thành phần chủ yếu khác, có rất nhiều ưu điểm, khắc phục được những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp
Ưu điểm: Thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe của con người, đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9000 và đạt tiêu chuẩn ISO 1400 về hệ thống quản lư bảo vệ môi trường

2. Công nghệ sàn nhựa vân gỗ: Trải qua quá tŕnh gia công với nhiệt độ nóng lạnh tuần hoàn, tạo ra phần hèm có độ ổn định cao. Bề mặt được sơn đặc biệt, tạo nên đường vân như gỗ tự nhiên

3. Sàn nhựa vân gỗ siêu nhẹ và siêu mỏng: Với độ dày 4-6mm, sàn bột đá rất thích hợp với những công tŕnh cao tầng, giúp tiết kiệm được không gian và trọng lượng mặt sàn.

4. Sàn nhựa vân gỗ siêu chống xước: Bề mặt của sàn vân gỗ bột đá được gia công trên dây chuyền công nghệ cao, có khả năng chống xước rất cao (nếu thử bề mặt sàn bột đá này bằng thiết bị xoay ṿng trong sản xuất ván sàn công nghiệp th́ đạt 300.000 ṿng). Nên có thể dùng được ở những công tŕnh công cộng như bệnh viện, trường học, khu văn phòng…

5. Sàn nhựa giả gỗ: tính đàn hồi cao, chống những va chạm mạnh và giảm nguy cơ chấn thương xuống mức 70%. V́ thế rất thích hợp với những lớp học cho trẻ nhỏ.

6. Sàn nhựa vân gỗ chống trơn trượt:  Bề mặt của của sàn vân gỗ bột đá có lớp siêu chống xước, nên đă tạo ra lực ma sát chống trơn trượt, thích hợp với những công tŕnh công cộng đ̣i hỏi độ an toàn cao như sân bay, bệnh viện, trường học, bể bơi…

7. Sàn nhựa vân gỗ chống cháy: Chất lượng chống cháy đủ tiêu chuẩn quốc tế B1, hơn hẳn tất cả các vật liệu xây dựng khác, trừ đá tảng.

8. Sàn nhựa vân gỗ siêu chịu nước: Do thành phần của loại sàn này là đá vậy nên nếu có bị ngâm trong nước, cũng không có mùi khó chịu, rất hợp với khí hậu ẩm thấp như Việt Nam.

9. Sàn nhựa vân gỗ giảm thanh, chồng ồn ào: Rất hợp với những căn pḥng cần sự yên tĩnh như bệnh viện, thư viện, …

10. Sàn nhựa vân gỗ có khả năng pḥòng trừ vi khuẩn: Trên lớp bề mặt của sàn bột đá vân gỗ có thành phần chống vi khuẩn, có thể diệt trừ và khống chế khả năng sinh sản của vi khuẩn trên bề mặt sàn.

11. Thi công sàn nhựa vân gỗ đơn giản, tiết kiệm thời gian, có thể lắp trực tiếp lên bề mặt sàn mà không cần dùng đến keo, xi măng hay lớp xốp lót ở dưới.

12. Sàn vân gỗ có khả năng cách nhiệt trong mùa hè và giữ ấm vào mùa đông. Tự cân bằng nhiệt độ, cực kỳ ổn định, nên rất hợp với khí hậu ở những quốc gia có khí hậu phức tạp.

13. Sàn nhựa vân gỗ RailFlex có độ bền cao, có thể chuyển đổi qua nhiều công trình mà không lo bị hỏng.

2014-4

Clip lát sàn nhựa RailFlex dán keo thực tế ( biệt thự cô Hà – KĐT Yên hoà, Cầu giấy. Chị gái của Trưởng ban cơ yếu chính phủ)
Khách hàng quan tâm Liên hệ tư vấn :

Leave a Comment