Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa vân gỗ vinyl railflex Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ vinyl railflex Hàn Quốc

Sàn nhựa vân gỗ vinyl railflex được khá nhiều doanh nghiệp cung cấp và phân phối trên thị trường hiện nay. Chính vì như vậy mà giá cả của sàn nhựa vân gỗ vinyl có sự chênh lệch đáng kể, vậy thì làm sao có thể chọn được loại sàn nhựa giả gỗ tốt mà giá cả lại hợp lý bên cạnh đó là cách thức lắp đặt, sử dụng và bảo quản như thế nào để đảm bảo được độ bền của sàn nhựa – gạch nhựa?

thi-cong-san-nhua-van-go-ma

– Thật ra khi chọn loại sàn nhựa Vinyl để lót sàn nhà thì chúng ta cần quan sát màu sắc và hình dáng của tấm nhựa giả gỗ và chúng có mềm dẻo không.

– Đối với một tấm sàn nhựa vân gỗ tốt thì bạn xem cạnh của tấm nhựa có phân làm 4 lớp, còn các lớp thể hiện mờ nhạt thì là loại Vinyl được sản xuất với công nghệ kém chất lượng.

– Kế đến là chúng ta xem lớp bề mặt của tấm nhựa Vinyl xem chúng có dầy không, nếu bề mặt dầy thì sẽ chống trầy và chịu mài mòn tốt, còn lớp này rất mỏng hoặc không nhìn thấy thì là loại sàn nhựa Vinyl kém chất lượng.

– Thử dùng tay bẻ cong tấm sàn nhựa nếu tấm sàn kém chất lượng thì bề mặt sẽ bị rạn do đàn hồi kém còn sàn Vinyl tốt thì dùng tay bẻ hầu như không ảnh hưởng gì tới bề mặt.

Còn đối với việc thi công lắp đặt sàn nhựa giả gỗ Vinyl thì chúng ta nên thi công ở công đoạn cuối cùng của một ngôi nhà đã hoàn tất đối với những ngôi nhà xây mới. Nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng và tính thẩm mỹ của sàn Vinyl.

Chúng ta hoàn toàn có thể lau chùi bằng nước đối với sàn nhà lát Vinyl, và sàn nhựa giả gỗ Vinyl thường rất khó bị phồng rộp như các loại sàn gỗ khi bị ngập nước. So với các loại gạch men thì khả năng chống chịu nước của Vinyl có phần kém hơn song so với các loại sàn gỗ thì sàn nhựa Vinyl hoàn toàn vượt trội.

Leave a Comment