du lịch nhật bản

tour nhật bản

dịch vụ hút hầm cầu

dịch vụ thông cống nghẹt

rèm cửa tphcm

rèm cửa sổ

rèm vải

rèm cuốn

rèm roman

rèm văn phòng

rèm sáo gỗ

rèm sáo nhôm

rèm cầu vồng

iphone

ipad

macbook

apple watch

Rèm vải phòng khách

rèm vải chống nắng

Rèm cửa sổ

Rèm vải

rèm cửa quận 1

rèm cửa quận 2

rèm cửa quận 3

rèm cửa quận 4

rèm cửa quận 5

rèm cửa quận 6

rèm cửa quận 7

rèm cửa quận 8

rèm cửa quận 9

rèm cửa quận 10

rèm cửa quận 11

rèm cửa quận 12

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận bình thạnh

rèm cửa quận gò vấp

rèm cửa quận phú nhuận

rèm cửa quận thủ đức

rèm cửa bình chánh

rèm cửa nhà bè

rèm cửa hóc môn

rèm cửa quận tân bình

rèm cửa quận tân phú

Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa Vinyl lắp đặt tại các khu trường học

Sàn nhựa Vinyl lắp đặt tại các khu trường học

Thông tin về sản phẩm sàn nhựa vinyl là mục tiêu tìm kiếm đầu tiên của khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm này. Với một loại sản phẩm mới trên thị trường như sàn nhựa (sàn vinyl), những thông tin cơ bản về xuất xứ, ưu nhược điểm, cách thi công, bảo quản là những thông tin đầu tiên người sử dụng cần biết để có kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm. Dưới đây là những thông tin cơ bản về sàn nhựa vinyl:

Sàn Nhựa Vinyl RAILFLEX có xuất xứ từ đâu?

RAILFLEX là thương hiệu của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm. Khi mới ra đời, RAILFLEX là thương hiệu chuyên kinh doanh các mặt hàng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời … Bắt kịp xu hướng về sử dụng sàn xây dựng, từ năm 2008, công ty LCC Hàn Quốc đã quyết định đưa ra giải pháp mang tầm chiến lược cho thương hiệu của mình, việc cho ra đời dây truyền sản xuất sàn nhựa là một sự lựa chọn mang tính đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của Công ty lên một tầm cao mới.

– Với chủng loại sản phẩm vô cùng phong phú, từ sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vấn gỗ, vân thảm, vân đá, sàn trang trí 3D cùng nhiều loại sản phẩm khác, RAILFLEX đang ngày càng có được chỗ đứng nhất định trên thị trường sàn trong nước cũng như một số nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc …

Hiện tại ở Việt Nam,Công ty TNHH TM và DV Hoàn Ngân tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm về sàn nhựa của RAILFLEX.

Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á, RAILFLEX đang không ngừng thúc đẩy việc mở rộng hệ thống phân phối của mình ra nhiều nước khác nhau trong khu vực.

Sàn nhựa có thể sử dụng cho những công trình như thế nào?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sàn nhựa vinyl có thể sử dụng rộng rãi cho mọi công trìn h từ công cộng đến dân dụng, cụ thể: Sàn nhựa vinyl lắp đặt công trình phúc lợi an sinh: trường học, bệnh viện, nhà trẻ….

san-nhua-vinyl-truong-hoc-1 san-nhua-vinyl-truong-hoc-2 san-nhua-vinyl-truong-hoc-3 san-nhua-vinyl-truong-hoc-3jpg san-nhua-vinyl-truong-hoc-4 san-nhua-vinyl-truong-hoc-5 san-nhua-vinyl-truong-hoc-6

Leave a Comment