Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sàn nhựa Vinyl :: Thông tin cần biết về sàn nhựa vinyl

Sàn nhựa Vinyl :: Thông tin cần biết về sàn nhựa vinyl

Thông tin về sản phẩm sàn nhựa là mục tiêu tìm kiếm đầu tiên của khách hàng khi muốn sử dụng sản phẩm này. Với một loại sản phẩm mới trên thị trường như sàn nhựa (sàn vinyl), những thông tin cơ bản về xuất xứ, ưu nhược điểm, cách thi công, bảo quản là những thông tin đầu tiên người sử dụng cần biết để có kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm.

Dưới đây là những thông tin cơ bản về sàn nhựa:

Sàn nhựa RAILFLEX có xuất xứ từ đâu?

RAILFLEX là thương hiệu của Hàn Quốc đã có mặt trên thị trường cách đây gần 30 năm. Khi mới ra đời, RAILFLEX là thương hiệu chuyên kinh doanh các mặt hàng sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời … Bắt kịp xu hướng về sử dụng sàn xây dựng, từ năm 2008, công ty LCC Hàn Quốc đã quyết định đưa ra giải pháp mang tầm chiến lược cho thương hiệu của mình, việc cho ra đời dây truyền sản xuất sàn nhựa là một sự lựa chọn mang tính đột phá nhằm thúc đẩy sự phát triển của Công ty lên một tầm cao mới.

– Với chủng loại sản phẩm vô cùng phong phú, từ sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn nhựa vấn gỗ, vân thảm, vân đá, sàn trang trí 3D cùng nhiều loại sản phẩm khác, RAILFLEX đang ngày càng có được chỗ đứng nhất định trên thị trường sàn trong nước cũng như một số nước trên thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Trung Quốc …

Hiện tại ở Việt Nam,Công ty TNHH TM và DV Hoàn Ngân tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm về sàn nhựa của RAILFLEX.

Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường Đông Nam Á, RAILFLEX đang không ngừng thúc đẩy việc mở rộng hệ thống phân phối của mình ra nhiều nước khác nhau trong khu vực.

Sàn nhựa có thể sử dụng cho những tông trình như thế nào?

Với những ưu điểm vượt trội của mình, sàn nhựa có thể sử dụng rộng rãi cho mọi công trìn h từ Công cộng đến Dân dụng, cụ thể:

– Sàn nhựa lắp đặt cho công trình nhà ở: chung cư, biệt thự ….

– Sàn nhựa lắp đặt cho công trình giải trí: khu vui chơi, khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim, trung tâm giải trí….

– Sàn nhựa lắp đặt cho nơi làm việc : văn phòng, trung tâm giáo dục đào tạo, phòng nghiên cứu thí nghiệp…

– Sàn nhựa lắp đặt công trình phúc lợi an sinh: trường học, bệnh viện, nhà trẻ….

thong-tin-san-nhua1Sàn nhựa lắp đặt cho nhà trẻ

thong-tin-san-nhua2Sàn nhựa lắp đặt cho nhà trẻ

thong-tin-san-nhua3Sàn nhựa lắp đặt cho Spa

thong-tin-san-nhua4Sàn nhựa lắp đặt cho nhà ở, hộ gia đình

thong-tin-san-nhua5Sàn nhựa lắp đặt cho siêu thị

thong-tin-san-nhua6Sàn nhựa lắp đặt cho văn phòng nơi làm việc

thong-tin-san-nhua7Sàn nhựa lăp đặt cho cao ốc tầng-37-keangnam

Sàn Nhựa Vinyl Được Ứng Dụng Rộng Rãi Tại Nhiều Công Trình.

Đặc điểm cấu tạo cơ bản của nhựa là gì?

– RAILFLEX hiện đang cung cấp mặt hàng sàn nhựa có độ dày là 3.0mm, 4.2mm, và 5mm với nhiều chủng loại khác nhau.

Về cấu tạo, sàn nhựa cơ bản có cấu tạo gồm 5 lớp:

– Lớp sơn phủ UV bề mặt có tác dụng bảo vệ cho sản phẩm không bị bám bẩn, giúp hoa văn trở nên sắc nét hơn, chống lại tác động của ngoại vật, giúp người sử dụng dễ dàng lau chùi và bảo dưỡng.

Lớp chống mài mòn : tùy theo từng dòng hàng khác nhau, sàn nhựa RAILFLEX có lớp chống mài mòn bề mặt từ 0.3 đến 0.5mm (mức độ chịu mài mòn trên 36.000 vòng) trong khi đó sàn gỗ công nghiệp độ chống mài mòn AC4 chỉ khoảng 3800 vòng.

– Lớp phim vân màu: bao gồm vân gỗ, vân đá, vân thảm, và một số vân khác. Có rất nhiều các mẫu phim vân màu khác nhau mô phỏng các loại vân gỗ, vân đá tự nhiên hoặc vân thảm. Với đặc thù là vật liệu nhân tạo, chính vì vậy sàn nhựa có hệ thống hoa văn màu sắc vô cùng phong phú, đa dạng, đáp ứng được bất kỳ mọi nhu cầu cũng như thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

– Lớp cốt sàn: cấu tạo bao gồm hỗn hợp giữa bột đá (chiếm khoảng 70% thành phần) và bột nhựa (chiếm khoảng 30% thành phần) và một số chất phụ gia khác (khoảng 1%), nhờ đó sàn nhựa đặc tính chống cong vênh, chịu đàn hồi tốt, chống cháy lan…

– Lớp đế cân bằng: có tác ổn định kết cấu tấm ván sàn.

Việc sử dụng sàn nhựa đang dần trở thành một xu thế trong giai đoạn hiện nay. Hiện tại, ở các thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, sàn nhựa chiếm khoảng 30 đến 40% thị phần sàn, ở các thị trường Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, việc dụng sàn nhựa cũng trở nên hết sức phổ biến.

Nhờ tính tiện ích và độ bền cao, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe về mặt thẩm mỹ, sàn nhựa hứa hẹn sẽ là vật liệu lát sàn được ưu chuộng và được dùng phổ biển trong thời gian tới.

Leave a Comment