Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào cho không gian nhà bạn

Nên chọn loại sàn nhựa vân gỗ nào cho không gian nhà bạn

Hầu như việc chọn lựa sàn nhựa vân gỗ cho phòng khách đối với các chủ hộ là một việc cực kỳ khó khăn khi các bạn không chuyên về lĩnh vực nội thất nói chung và sàn nhựa vân gỗ nói riêng.

Để hiểu thêm về hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của căn phòng các bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi, Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Hoàn Ngân là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại vật liệu xây dựng thuộc dòng PVC như:

Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa dán keo … thương Hiệu RAILFLEX

Sàn nhựa hèm khóa, Sàn nhựa dán keo … thương Hiệu RAILFLEX

RAILFLEX là thương hiệu của Công ty SEIL LCC Hàn Quốc. Từ năm 2013 Công ty SEIL LCC Hàn Quốc đã ủy quyền cho Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân được phép sử dụng thương hiệu này tại Việt Nam. Hiện tại, với thương hiệu RAILFLEX, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Hoàn Ngân đã đưa ra thị trường các sản phẩm vật liệu xây dựng mới như Sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo, sàn 3D karaoke, và rất nhiều các loại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí khác cùng thuộc dòng PVC.

Trong tương lai Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Hoàn Ngân sẽ mở rộng hơn nữa hệ thống sản phẩm mới, chất lượng cao phù hợp với thị trường cũng như nhu cầu sử dụng của người Việt.

Leave a Comment