Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Tuổi thọ độ bền của sàn nhựa được bao nhiêu năm?

Tuổi thọ độ bền của sàn nhựa được bao nhiêu năm?

Tuổi thọ độ bền của sàn nhựa trung bình từ 10 – 15 năm. Những cũng có thể sẽ được nhiêu năm hơn phụ thuộc vào chủng loại, vị trí ứng dụng, bảo quản, thời tiết…

Chủng loại: Vật liệu
1 – Loại ván sàn nhựa dán keo, dùng keo dán trên nền

Quy cách : 914.4*152.4*3/0.3mm; AC4 , E0. 24thanh/hộp = 3.3445m2/hộp.
Quy cách:457.2*457.2*3/0.3mm 16 hộp

Tất cả các loại giả gỗ, giả đá, giả thảm đều có chiều dày 3mm, kết cầu 4 lớp
2 – Loại ván sàn nhựa có hèm khóa không cần keo dán

Kích thước: 906 x 145.5 x 4 mm (15 tấm / thùng, 1.98 m2/thùng)

Loại này có chiều dày 4mm, kết cấu 6 lớp nên chống mài mòn, chống xước rất tốt phù hợp với những nơi có mật độ di chuyển nhiều như tại các Bệnh viện, trường hoc.

Vị trí ứng dụng sàn nhựa:

Nên xem sét tới mức độ di chuyển để lựa chọn chủng loại vật tư. Không dùng xe đẩy có tải trọng lớn đè lên mặt sàn. Đối với sàn nhựa dân dụng bình thường chỉ có thể sử dụng trong nhà, môi trường bình thường, không sử dụng môi trường Axit, ở nơi có nhiết đố cao, mặt trời chiếu trực tiếp và lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới tuổi tho sản phẩm.

Cách bảo quản sàn nhựa:

Thành phần của sàn nhựa (gạch nhựa) chiếm tới 70% là bột đá + các phụ gia khác. Nên khả năng chỉ chống cháy lan. Lau chùi dễ dàng, chỉ có thể xử dụng chất tẩy rửa nền bình thường để lau chùi, không dùng hóa chất mạnh để lau sàn, khi di chuyển đồ vật không nền kéo dê làm rách bề mặt, không dùng tải trọng nặng đè lên làm hỏng sàn.

Thời tiết:

Thời tiết cũng là một phần ảnh hưởng tới tuổi thọ của sàn nhựa: nhiệt độ để ổn định <= 30oC

Qua những yếu tố cơ bản trên mà ảnh hưởng tới chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có một sự trải nghiệm tuyệt với với sản phẩm Sàn nhựa RailFlex

san-nhua-go1

Leave a Comment