Chúng tôi chưa cung cấp thông tin, dịch vụ, sản phẩm trên website này.

Sử dụng ván sàn nhựa có bị lạnh vào mùa đông không?

Sử dụng ván sàn nhựa có bị lạnh vào mùa đông không?

Tại Miền Bắc khí hậu thay đổi rất thất thường, mùa hè rất nóng còn mùa đông thì rét cắt da cắt thịt.

Với những thay đổi thất thường do khi hậu ở Miền Bắc như vậy nên nhiều gia đình trước khi làm nhà đã và đang tìm hiểu rất kỹ những vật liệu tốt nhất để sử dụng cho ngôi nhà của mình.

– Như hướng nhà nên tránh hướng Bắc vì mùa đông khi gió Bắc thổi thì toàn bộ ngôi nhà sẽ hứng toàn bộ gió nên rất lạnh

– Khi xây nhà tìm chủng loại gạch nào có khả năng cách âm, chống nóng

– Tìm màu sơn có màu sắc phù hợp để ngội nhà thêm ấm cúng

– Và khi làm nền cần nên dùng loại vật liệu gì để mùa đông thì ấm và mùa hè thì mát

Chúng ta có thể dùng gạch men, granit truyền thống, nhưng mùa đông rất lạnh, rất trơn không tiện dụng cho gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Có thể sử dụng thảm nhưng thảm thì khó tránh được bám bụi, ẩm mốc và mùa hè thì lại nóng, không phù hợp với những gia đình nuôi thú trong nhà.

Chúng ta có thể dùng sàn gỗ, sàn gỗ rất đẹp nhưng không tránh được xước khi đi dày dép, co ngót do thời tiết thay đổi, khó tránh được tiếng ồn, trơn trượt, mối mọt và hỏng do nước.

Chúng ta có thể sử dụng sàn nhựa (gạch nhựa) hay còn có nhiều tên goi như: Ván sàn nhựa, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm, sàn nhựa vân đá, sàn nhựa cao cấp …. tùy thuộc từng vị trí sử dụng mà lựa chọn màu sắc, chủng loại cho phù hợp.

+ Tất cả những tên gọi đều là sản phẩm Sàn nhựa (gạch nhựa) của Hàn Quốc phân phối tại Việt Nam

+ Sàn nhựa được kết cầu từ 4 -:- 6 lớp. Có nhiều kích thước khác nhau và chiều dày từ 2 -:- 5 mm. Thành phần của sàn nhựa lên tới 70% là bột đá và phụ gia khác nhau.

+ Tại các nước phát triển mùa đông có tuyết nên lạnh là điều đương nhiên. Với kinh nghiệm thực tế sử dụng từ những năm 30 của thế kỷ trước cho thấy nếu sử dụng sàn nhựa trong nhà không những rất ấm mà có thể ngủ trên sàn nhà mà không lo bị lạnh bởi chỉ với chiều dày từ 2 -:- 5 mm đã có thể ngăn cách được hơi ẩm, lạnh từ nền đất xông lên.

+ Với những tính năng vượt trội như: Màu sắc đa dạng, sang trong như vân gỗ, vân thảm và giả đá, chống co ngót, chống nầm mốc, chống ồn, trơn trượt, cách âm, chống nước … và đặc biệt là ấm vào mùa đông.

Do đó lựa chọn sử dụng sàn nhựa là sự lựa chọn thông minh của bạn. Chúc bạn có những giải pháp thông minh cho ngôi nhà của mình.

2014-2-1

Untitled

Leave a Comment